Chọn bình hút lộc đem lại tài lộc, may mắn cho người mệnh Thủy

Với những đặc trưng về tính cách của người mệnh Thủy, bình hút lộc giúp cân bằng năng lượng, thúc đẩy sự phát triển mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

chon-binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-3
Chọn bình hút lộc đem lại tài lộc, may mắn cho người mệnh Thủy

Hãy cùng khám phá cách chọn bình hút lộc phù hợp cho người mệnh Thủy, tạo nên không gian tươi mới, đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Bình hút lộc chiêu tài là gì? 

Bình hút lộc là vật phẩm phong thủy trang trí có tác dụng thu hút tài lộc, mang lại sự thịnh vượng và thành công cho người sở hữu.

binh-hut-loc-men-lam-8-5-7
Vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài, tích lộc

Kiểu dáng bình hút lộc là kiểu dáng đặc trưng của những chiếc bình trong phong thủy với phần miệng loe đón tài lộc, phần cổ thắt lại giữ cho tiền tài không bị thất thoát và phần thân phình to để chứa tài lộc, của cải.

binh-hut-loc-in-decal-vang-nhieu-mau-5
Kiểu dáng phong thủy đặc trưng của bình hút lộc

Bình hút lộc chiêu tài được coi là một biểu tượng của may mắn và thịnh vượng. Nó giúp cải thiện vận may, tăng cường cơ hội thành công, gia tăng tiền tài và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Bình hút lộc tạo điều kiện cho sự phát triển sự nghiệp, mang đến nhiều cơ hội

Bình hút lộc chiêu tài thường được đặt ở những vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hay phòng thờ để tăng cường năng lượng tài lộc và thu hút cát khí tích cực. 

Đôi nét về người mệnh Thủy để chọn bình hút lộc phù hợp

Ưu điểm của những người mệnh Thủy

Một số ưu điểm về tính cách của người mệnh Thủy:

 • Linh hoạt và thích nghi: Người mệnh Thủy có khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường xung quanh và dễ dàng thay đổi khi cần thiết. Điều này giúp họ dễ dàng khám phá bản thân và những cơ hội mới. 
chon-binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-5
Người mệnh Thủy thường rất thông minh, nhạy bén và sáng tạo
 • Tư duy sắc bén và sáng tạo: Những người mang mệnh Thủy thường có khả năng sáng tạo cao và tư duy sắc bén. Họ thường có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau và có hướng giải quyết cực kỳ thông minh.
 • Sống tình cảm: Người mệnh Thủy thường có tâm hồn nhạy cảm sống rất tình cảm, họ có khả năng cảm thông và chia sẻ với những câu chuyện của người khác.
chon-binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-6
Người mệnh Thủy sống rất tình cảm, dễ chia sẻ, cảm thông với người khác

Nhược điểm cản trở bước tiến của người mệnh Thủy

Mặc dù người mệnh Thủy có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có nhược điểm và cản trở có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của họ. Dưới đây là một số nhược điểm thường gặp của người mệnh Thủy:

 • Dễ mất tập trung: Người mệnh Thủy có thể dễ bị mất tập trung và mất hướng khi có quá nhiều sự lựa chọn. Họ có thể hoài nghi và mất nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định.
 • Thiếu quyết đoán: Họ có thể dễ bị xao lạc và mất hướng khi đối mặt với áp lực và khó khăn, đặc biệt là thiếu quyết đoán gây ảnh hưởng đến công việc.
chon-binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-1
Trong công việc người mệnh Thủy thường thiếu quyết đoán và dễ mất tập trung
 • Dễ bị chi phối bởi cảm xúc: Khi bị dồn vào đường cùng, người mệnh Thủy thường không thể theo lý trí mà dễ mất bình tĩnh và trở nên nham hiểm hơn.

Cách chọn bình hút lộc cho người mệnh Thủy

Màu sắc của bình hút lộc cho người mệnh Thủy

Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu xanh dương, vì vậy bình hút lộc có sắc men xanh dương, xanh biển sẽ phù hợp nhất với người mệnh Thủy. 

mau-sac-tuong-hop-tuong-sinh-4
Màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Thủy

Màu xanh dương mang lại nhiều may mắn và giúp người mệnh Thủy thuận lợi trong sự nghiệp và tình duyên. Ngoài ra, màu trắng và màu đen cũng là hai màu sắc phù hợp với mệnh Thủy:

 • Màu trắng đại diện cho mệnh Kim – Kim sinh Thủy. Mối quan hệ giữa Kim và Thủy mang lại sự phát triển và may mắn cho hành Thủy. Bình hút lộc màu trắng tăng sự thuận lợi và phát triển cho người mệnh Thủy.

Họa tiết vẽ vàng kim trên bình hút lộc gốm sứ

 • Màu đen biểu thị sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính cách của người mệnh Thủy. Bình hút lộc men đen sẽ giúp người mệnh Thủy quyết đoán hơn trong mọi quyết định.

Bình hút lộc có màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Kiểu dáng của bình hút lộc cho gia chủ hành Thủy

Gia chủ nên chọn những chiếc bình có dáng thanh thoát, mang tính thẩm mỹ cao. Dáng bình phải phình to từ thân đến miệng và hẹp lại ở cổ và đáy bình để tạo điều kiện thu hút, lưu giữ vượng khí.

Kiểu dáng đặc trưng của bình hút lộc

Bên cạnh đó, đáy bình cần phải được kiểm tra kỹ để đảm bảo không có bất kỳ lỗ mọt hay thủng nào. Điều này nhằm tránh tình trạng thất thoát tiền bạc và tài lộc của người sử dụng.

Kiểm tra bình kỹ lưỡng không sứt mẻ hay thủng ở đáy

Họa tiết nên chọn trên bình hút lộc của người mệnh Thủy

Các họa tiết hài hòa và tinh tế, mang ý nghĩa tốt đẹp trên bình hút lộc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thủy. Đặc biệt, họa tiết có ánh vàng hoặc trắng sẽ tạo điểm nhấn nổi bật và mang đến sự sang trọng cho không gian.

binh-hut-loc-theo-menh-cho-gia-chu-5
Mẫu họa tiết bình hút lộc cho người mệnh Thủy

Có một số họa tiết có ý nghĩa mang ý nghĩa tốt cho gia chủ:

 • Thuận buồm xuôi gió: Biểu trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Gió đẩy cánh buồm ra khơi xa ý chỉ như những điều may mắn, cơ hội sẽ giúp gia chủ thành công.
 • Mã đáo thành công: Hình ảnh ngựa mang đến sự may mắn, thăng tiến và thành công. Đặt bình hút lộc giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước để chạm đến mục tiết
 • Cuốn thư Vạn sự Như Ý: Đại diện cho nhiều điều tốt đẹp và mang lại những điều như ý nguyện, đem đến sự thịnh vượng và may mắn cho người sở hữu.
 • Phát tài phát lộc: Họa tiết mang ý nghĩa tài lộc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng. Tạo ra may mắn trong công việc, thu hút được nhiều tiền tài.

Một số họa tiết trên bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Lựa chọn những họa tiết mang ý nghĩa tích cực sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ, cơ hội mới cho người mệnh Thủy.

Top bình hút tài lộc Bát Tràng mang lại may mắn cho người mệnh Thủy 

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành Công” men lam

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành Công” men lam truyền thống Bát Tràng, nổi tiếng với độ sáng bóng và màu sắc hài hòa, bền bỉ trên bề mặt sản phẩm. 

Bình hút lộc men lam họa tiết “Mã đáo thành công” sang trọng

Họa tiết những chú ngựa tiến về phía trước, biểu tượng của sự thăng tiến, thành công. Họa tiết được thể hiện qua đường nét tinh xảo, tỉ mỉ và tinh tế. Sắc men lam là màu xanh dương đậm đại diện cho mệnh Thủy, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyết liệt.

binh-hut-loc-ve-vang-dat-vang-5
Mẫu bình hút lộc giúp công danh sự nghiệp của người mệnh Thủy phát triển

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành Công” men lam không chỉ là một vật phẩm trang trí đẹp mắt mà còn mang thu hút tài lộc, may mắn và sự phát triển cho chủ nhân khi trang trí trong không gian.

Sắc men lam sáng bóng, nổi bật khi bài trí trong không gian

Bình hút lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” đắp nổi

Bình hút lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” đắp nổi sử dụng kỹ thuật đắp nổi truyền thống trong nghệ thuật gốm sứ, tạo ra những hoa văn nổi bật, hiệu ứng 3D cho họa tiết và chiều sâu khi nhìn vào.

Mẫu bình hút lộc đắp nổi sắc men xanh, trắng hợp với gia chủ mệnh Thủy

Họa tiết “Thuận Buồm Xuôi Gió” trên bình hút lộc thể hiện hình ảnh của một chiếc thuyền với buồm tung bay, thẳng tiến ra khơi biểu tượng cho sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.

trang-tri-binh-hut-loc-3
Trang trí không gian sang trọng, ấn tượng

Bình hút lộc với họa tiết thuyền buồm lướt trên mặt biển vô cùng phù hợp với người mệnh Thủy, tạo sự cân bằng, phát triển, thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống. 

Chi tiết họa tiết đắp nổi tinh xảo trên bình hút lộc

Bình hút lộc cuốn thư “Phát tài phát lộc”, “Vạn sự như ý”

Đây là mẫu bình hút lộc được thiết kế với họa tiết trang trí là một cuốn thư mở ra. Họa tiết cuốn thư có hình dạng giống một cuốn sách được cuốn lại, tượng trưng cho tri thức, sự phát triển và may mắn.

Bình hút lộc đắp nổi họa tiết cuốn thư

Họa tiết trên bình hút lộc “Phát tài phát lộc” hay “Vạn sự như ý” được thể hiện qua chữ viết thư pháp tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Chúng mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống thịnh vượng, phát đạt và mọi sự suôn sẻ như ý.

Bình hút lộc “Vạn sự như ý” mang đến may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

Bình hút lộc cuốn thư “Phát tài phát lộc” hoặc “Vạn sự như ý” khi đặt trong không gian sống hoặc nơi làm việc, giúp tạo ra năng lượng tích cực, thu hút và lan tỏa năng lượng tài lộc, cùng với sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Họa tiết đem lại thịnh vượng, may mắn về tiền tài

Mua bình hút tài lộc chính hãng Bát Tràng, chất lượng, uy tín ở đâu?

Binhhutloc.vn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp bình hút lộc cao cấp, chất lượng, chính hãng Bát Tràng và uy tín nhất trên thị trường. 

Địa chỉ cung cấp bình hút lộc chất lượng cao, chính hãng Bát Tràng

Chúng tôi chú trọng vào việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp, kỹ thuật chế tác kỹ lưỡng và thiết kế tỉ mỉ để tạo ra những chiếc bình hút lộc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội. 

Đa dạng mẫu mã, họa tiết phù hợp với mệnh của gia chủ

Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, tư vấn tận tình cho khách hàng về các sản phẩm bình hút lộc. 

banner-thong-tin-lien-he
Thông tin liên hệ đặt hàng bình hút lộc

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình với giá thành phải chăng. Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *