Bình hút lộc phong thủy chiêu tài, mở lộc cho người mệnh Mộc

Bình hút lộc là vật phẩm được nhiều gia chủ mệnh Mộc ưa chuộng có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang đến những cơ hội thịnh vượng.

binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-3
Bình hút lộc phong thủy chiêu tài, mở lộc cho người mệnh Mộc

Cùng tìm hiểu cách chọn bình hút lộc cho người mệnh Mộc trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về người mệnh Mộc 

Mệnh Mộc là một trong năm yếu tố cấu tạo nên các quy luật ngũ hành, biểu thị cho mùa xuân và sự sống xanh tươi của cây cỏ hoa lá. Người thuộc mệnh Mộc thuộc tuýp người sống phóng khoáng, linh hoạt và hài hòa trong cuộc sống. Họ thể hiện sự tình cảm, ấm áp và nhân hậu trong cách cư xử.

binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-4
Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sống, cây cối, hoa lá

Người mệnh Mộc rất ưa thích mở rộng mối quan hệ, kết giao nhiều bạn bè. Họ sống rất tích cực, luôn tự tin vào bản thân, nhưng đôi khi chính vì quá tự tin dẫn đến bảo thủ, cố chấp, dễ gây ra xích mích với người khác. 

binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-5
Người mệnh Mộc rất thích kết giao bạn bè, họ có khiếu giao tiếp

Tuy vậy, sự bảo thủ này cũng giúp họ rèn luyện tính kiên trì, chịu khó để đạt được thành công. Nhờ khả năng giao tiếp, biết cách cư xử giúp người mệnh Mộc dễ dàng có được cuộc sống đầy đủ và một vị trí đáng ngưỡng mộ trong xã hội.

binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-6
Người mệnh Mộc rất tự tin vào bản thân và luôn nỗ lực cố gắng vì mục tiêu

Trong công việc, người mệnh Mộc phát huy khả năng với những công việc kinh doanh hay ngoại giao. Tuy nhiên, họ cần tự kiểm soát tính bốc đồng, bảo thủ và nóng nảy của bản thân để không bị ganh ghét, đố kị từ những người khác.

binh-hut-loc-cho-nguoi-menh-thuy-1
Người mệnh Mộc nên kiềm chế bản thân trong mọi việc

Vì sao người mệnh Mộc nên có bình hút tài lộc?

Người mệnh Mộc nên sở hữu bình hút tài lộc, vật phẩm phong thủy giúp thu hút và tích tụ tài lộc, mang lại thịnh vượng và phú quý cho chủ nhân.

Bình hút lộc chiêu tài, mang lại khí vận tốt cho chủ nhân

Đối với người mệnh Mộc, bình hút tài lộc có thể giúp cân bằng và tăng cường nguồn năng lượng tích cực, kìm hãm những năng lượng không tốt, kích hoạt may mắn và mở rộng con đường tài lộc và công danh.

Bình hút lộc mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình

Tiêu chí chọn bình hút lộc phong thủy cho người mệnh Mộc

Chất liệu bình hút lộc 

Chất liệu bình hút lộc có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gốm sứ, đá, kim loại và nhiều loại vật liệu khác. Tuy nhiên, gốm sứ là một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm bình hút lộc vì những lý do sau:

 • Khả năng thu giữ năng lượng: Gốm sứ có khả năng hấp thụ và giữ năng lượng tốt, tạo điều kiện cho tài lộc và năng lượng tích cực lan tỏa trong không gian.

Chất liệu gốm sứ bền chắc, tuổi thọ cao

 • Ý nghĩa phong thủy: Gốm sứ được coi là đại diện cho tính Thổ – một yếu tố quan trọng trong ngũ hành. Vì vậy bình hút lộc gốm sứ giúp tăng cường sự hài hòa và cân bằng phong thủy trong không gian sống và làm việc.
 • Chất lượng vượt trội: Bình hút lộc gốm sứ được chế tác bằng nguyên liệu tuyển chọn, nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền chắc, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, tuổi thọ cao.
Gốm sứ mang ý nghĩa phong thủy tốt khi bài trí
 • Tính thẩm mỹ cao: Bình hút lộc được chế tác và trang trí với nhiều mẫu mã và họa tiết đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tạo sự hài hòa trong không gian sống.

Màu sắc bình hút lộc

Lựa chọn màu sắc bình hút lộc hợp với cung mệnh của chủ nhân giúp cân bằng âm dương và mang lại cát khí, tài lộc. 

mau-sac-tuong-hop-tuong-sinh-3
Màu sắc hợp với người mệnh Mộc
 • Màu xanh nước biển, xanh dương ứng với mệnh Thủy và rất hợp với người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Màu xanh dương tượng trưng cho trí tuệ, sự khôn ngoan và tương đồng với đặc điểm của những người mệnh Mộc, giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi, suôn sẻ.
 • Màu xanh lá cây là màu sắc đại diện cho mệnh Mộc và tượng trưng cho sự sinh sôi, sự sống và sự phát triển mạnh mẽ. Bình hút lộc mang màu sắc bản mệnh sẽ mang lại bình an, hòa thuận trong gia đình cho người mệnh Mộc.

Màu sắc bình hút lộc phù hợp với gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc cần lưu ý tránh những màu sắc như nâu đất, trắng, vàng bởi theo thuyết ngũ hành thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Những màu này có thể át chế sự thành công và may mắn của người mệnh Mộc.

Kiểu dáng bình hút lộc

Bình hút lộc với kiểu dáng đặc trưng của những chiếc bình phong thủy, tạo điều kiện tốt nhất để thu giữ tài lộc. Dáng bình thanh thoát, các đường nét mềm mại, tạo ra sự nhẹ nhàng, cân bằng và hài hòa cho không gian bài trí.

binh-hut-loc-ve-vang-dat-vang-10
Kiểu dáng bình hút lộc thanh thoát hợp phong thủy

Đặc trưng của bình hút lộc là phần miệng loe ra đón tài lộc, phần cổ được thu hẹp lại nhẹ nhàng, giúp hướng dòng năng lượng và tài lộc chảy vào bình một cách tốt nhất, đồng thời giữ cho tài lộc không bị thất thoát.

Kiểu dáng đặc trưng của bình hút lộc

Phần thân bình hút lộc phình to ra, giúp tích lũy tài lộc dồi dào và thu hẹp dần về đáy để tránh tiêu hao tiền của. Phần đáy cần chú ý không có lỗ mọt hay lỗ thủng đảm bảo tài tiền không vơi đi.

Họa tiết phù hợp với người mệnh Mộc

Lựa chọn họa tiết bình hút lộc cũng vô cùng quan trọng bởi mỗi họa tiết sẽ mang những ý nghĩa nổi bật riêng phù hợp với mỗi gia chủ. Dưới đây là một số mẫu họa tiết bình hút lộc được yêu thích nhất hiện nay:

 • Họa tiết Công đào: Chim công và hoa đào là biểu tượng cho sự thịnh vượng, thành công và tài lộc. Họa tiết công đào trên bình hút lộc sẽ mang đến sự suôn sẻ, phát triển và may mắn trong cuộc sống và công việc.
binh-hut-loc-ve-vang-dat-vang-11
Bình hút lộc họa tiết Công Đào men rạn Bát Tràng
 • Họa tiết Sen chép: Sen chép là biểu tượng của sự thanh tao, tinh khiết và may mắn. Họa tiết sen chép trên bình hút lộc đại diện cho tình duyên hạnh phúc, sự thịnh vượng và sự an lành trong gia đình.

Họa tiết “Sen Chép” vẽ tay trên bình hút lộc

 • Họa tiết Thuận buồm xuôi gió: Hình ảnh chiếc thuyền được gió đẩy vương ra khơi thể hiện sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công trong công việc của gia chủ. 

Bình hút lộc họa tiết “Thuận buồm xuôi gió” đắp nổi

 • Họa tiết “Mã đáo thành công”: Mã đáo thành công là hình ảnh 8 chú ngựa phi về phía trước, đây được xem là biểu tượng của sự vươn lên, phát triển, vượt qua mọi khó khăn trước mắt để đạt được thành công. 

Họa tiết “Mã đáo thành công” đắp nổi tinh xảo, tinh tế

 • Chữ “Phúc – Lộc” thư pháp: Chữ Phúc và Lộc thư pháp nổi bật trên bình hút lộc mang tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa sâu sắc, tốt đẹp về thịnh vượng, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ. 

Bình hút lộc họa tiết chữ “Phúc – Lộc” viết thư pháp ý nghĩa

 • Họa tiết Tứ cảnh: Họa tiết tứ cảnh trên bình hút lộc với nhiều phong cảnh, điển tích đẹp mang đến sự cân bằng cho không gian, sự ổn định, thành công và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Đa dạng mẫu họa tiết “Tứ cảnh” trên bình hút lộc gốm sứ

Vị trí đặt bình hút lộc thu hút may mắn cho gia chủ

Để phát huy tốt nhất khả năng chiêu tài và đạt hiệu quả tốt nhất, bình hút lộc nên đặt ở nơi có nhiều dương khí, đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và năng lượng tích cực. Bình hút lộc có thể đặt ở những vị trí sau trong nhà:

 • Trong phòng khách: Phòng khách là nơi trang trọng nhất trong nhà và là nơi tiếp đón khách, vì vậy bình hút lộc sẽ góp phần nâng tầm sự sang trọng cho không gian phòng khách và có tác động mạnh mẽ, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. 
binh-hut-loc-in-decal-nhieu-mau-dep-11-5-6
Bình hút lộc bài trí không gian sang trọng, đẹp mắt
 • Phòng thờ: Đặt bình hút lộc trong phòng thờ giúp tăng cường năng lượng tâm linh và mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình. 
 • Thư phòng: Đặt bình hút lộc trong thư phòng, nơi làm việc và học tập diễn ra, bình hút lộc đóng vai trò như một biểu tượng may mắn giúp công việc, học tập thuận lợi, suôn sẻ.
binh-hut-loc-9-5-6
Bình hút lộc đặt phòng thờ sang trọng

Lưu ý, tránh đặt bình hút lộc ở những nơi như phòng tắm, nhà vệ sinh và nơi sinh đẻ, vì những nơi này được coi là có nhiều chướng khí và năng lượng tiêu cực tích tụ và ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ.

Địa chỉ uy tín cung cấp bình hút lộc Bát Tràng cao cấp, chất lượng

Đến ngay với binhhutloc.vn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bình hút lộc phong thủy cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa đối với từng bản mệnh.

Cung cấp đa dạng mẫu mã bình hút lộc cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và họa tiết. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài hòa và phù hợp với nguyên tắc phong thủy để đảm bảo rằng bình hút lộc sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Nhiều mẫu mã phù hợp với bản mệnh của gia chủ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn bình hút lộc phù hợp, giá cả hợp lý, giao hàng an toàn, nhanh chóng tiện lợi.

banner-thong-tin-lien-he
Thông tin liên hệ đặt hàng bình hút lộc

Hãy đến với binhhutloc.vn để tìm kiếm mẫu bình hút lộc phong thủy hợp mệnh mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc, cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *