Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng cao cấp, đẹp, giá gốc tận xưởng

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm độc đáo kết hợp tinh hoa nghệ thuật gốm sứ và ý nghĩa phong thủy, sản phẩm không chỉ trang trí đẹp mắt còn mang lại tài lộc, bình an và may mắn đến với gia chủ.

binh-hut-loc-gom-su-bat-trang-gia-tot-dep-cao-cap-3
Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng cao cấp, đẹp, giá gốc tận xưởng

Cùng tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng qua bài viết dưới đây nhé!

Bình hút tài lộc là gì? Ý nghĩa của bình hút lộc trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, bình hút tài lộc là một vật phẩm mang ý nghĩa giúp tăng khả năng chiêu tài, mang đến may mắn và thu hút tài lộc vào nhà.

binh-hut-loc-9-5-9
Bình hút lộc mang khả năng chiêu tài giúp mang lại tài lộc, bình an, may mắn cho gia chủ

Kiểu dáng bình hút lộc đặc biệt được thiết kế theo chuẩn phong thủy với miệng rộng, cổ thắt lại và thân phình to đến cực đại, sau đó thu nhỏ lại ở phần cuối giúp thu giữ tài lộc hiệu quả.

Kiểu dáng phong thủy thu hút và giữ cho tài lộc không thất thoát

Bình hút lộc góp phần trang trí không gian đẹp mắt, sang trọng, bên cạnh đó còn mang những ý nghĩa phong thủy sâu sắc, đem đến cuộc sống bình an, giàu sang và thành công cho gia chủ. 

Bình hút lộc trang trí không gian sang trọng

Ý nghĩa bình hút lộc trong phong thủy 

Bình hút lộc trong phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho gia chủ. Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của bình hút lộc:

  • Khả năng hút tài lộc: Bình hút lộc có khả năng thu hút cát tài, mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho gia đình.
  • Xua đuổi tà khí: Bình hút lộc được cho là có khả năng xua đuổi khí xấu, tà khí và tiêu trừ nguồn năng lượng xấu đem sự bình an, tích cực, thuận lợi cho không gian sống. 

Đặt bình hút lộc giúp đem lại bình an cho gia đình

  • Tăng cường sức khỏe: Vì có khả năng cân bằng năng lượng nên khi đặt bình hút lộc trong nhà sẽ tạo điều kiện tốt cho sức khỏe và trạng thái tinh thần của gia chủ.
  • Gia tăng cơ hội và may mắn: Bình hút lộc được xem là biểu tượng của may mắn và cơ hội. Khi đặt nó ở vị trí phù hợp trong nhà, nó có thể mở ra những cơ hội mới trong công việc cho gia chủ.
Bình hút lộc gốm sứ mang lại nhiều cơ hội rộng mở trong công việc

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất từ bình hút lộc, cần chọn một bình hút lộc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và đặt nó ở vị trí thích hợp trong không gian sống.

Đặc điểm bình hút lộc Bát Tràng 

Bình hút lộc Bát Tràng được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp, độ bền vượt trội. Kỹ thuật chế tác kỹ lưỡng, trau chuốt trong từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Quà tặng bình hút lộc độ bền cao, chất lượng vượt trội

Sản phẩm vô cùng đa dạng dòng men, họa tiết độc đáo, sáng tạo, đem đến nhiều mẫu mã, thiết kế ấn tượng, nổi bật trong không gian bài trí.

Đa dạng dòng men, họa tiết mang ý nghĩa tài lộc

Bình hút lộc Bát Tràng không chỉ là một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa phong thủy và tài lộc mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự tinh tế và sự khéo léo trong chế tác thủ công của các nghệ nhân Bát Tràng.

Món quà tặng sang trọng mang nhiều ý nghĩa tốt

Phân loại bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng 

Phân loại bình hút lộc theo dòng men 

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng được phát triển với đa dạng dòng men được nghiên cứu và sáng tạo hàng trăm năm lịch sử. Trong đó có rất nhiều dòng men độc đáo chỉ có tại làng gốm Bát Tràng.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng đa dạng dòng men độc đáo

Bình hút lộc có thể được phân loại theo dòng men khác nhau, bao gồm:

  • Bình hút lộc men rạn: Đây là loại bình hút lộc có bề mặt men được xử lý để tạo ra các đường rạn nổi bật. Đường vân rạn tạo ra một hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc cho bình hút lộc.
binh-hut-loc-ve-vang-dat-vang-11
Bình hút lộc men rạn độc đáo chỉ có tại làng gốm Bát Tràng
  • Bình hút lộc men lam: Bình hút lộc men lam là sự kết hợp của sắc men xanh tinh tế trên bề mặt sứ trắng sáng, tạo ra vẻ đẹp sang trọng, trang nhã cho bình hút lộc.
binh-hut-loc-men-lam-8-5-7
Bình hút lộc men lam họa tiết hoa sen
  • Bình hút lộc men màu: Sử dụng sự pha trộn màu sắc tạo ra những màu men nổi bật, ấn tượng, họa tiết được vẽ tay tinh xảo đem đến vẻ đẹp tươi mới cho bình hút lộc. 

Đa dạng sắc men màu ấn tượng

  • Bình hút lộc men hạnh vàng: Bình hút lộc sử dụng dòng men độc đáo với một lớp màu vàng nhạt trên bình hút lộc mang vẻ đẹp hoài cổ, sắc men bền màu, vĩnh cửu với thời gian.
Bình hút lộc men hanh vàng họa tiết vẽ tay kẻ chỉ vàng

Phân loại bình hút lộc theo kỹ thuật chế tác 

Họa tiết là phần quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bình hút lộc. Họa tiết bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng được chế tác với nhiều kỹ thuật khác nhau, mang lại tính nghệ thuật cho sản phẩm.

  • Bình hút lộc vẽ tay: Đây là loại bình hút lộc được nghệ nhân vẽ tay trực tiếp trên bề mặt, tạo ra các họa tiết độc đáo, tinh xảo và sắc nét. 

Bình hút lộc họa tiết vẽ tay tinh xảo, nghệ thuật

  • Bình hút lộc vẽ vàng: Vẽ vàng 24K trên các chi tiết của họa tiết tạo nên sự lấp lánh và sang trọng cho bình hút lộc góp phần tôn lên giá trị của sản phẩm.
Bình hút lộc vẽ vàng tôn lên họa tiết tinh xảo
  • Bình hút lộc in decal: Họa tiết in decal được in trực tiếp trên bề mặt, tạo ra các hình ảnh, họa tiết hoặc logo theo yêu cầu của khách hàng. 

Họa tiết in decal bóng sáng trên bề mặt bình hút lộc

  • Bình hút lộc đắp nổi: Sử dụng kỹ thuật đắp nổi từng chi tiết lên bề mặt sản phẩm, tạo ra hiệu ứng nổi bật và thêm chiều sâu cho bình hút lộc. 

Họa tiết đắp nổi tinh xảo trên bề mặt gốm sứ

  • Bình hút lộc dát vàng: Đây là loại bình hút lộc có các chi tiết được dát vàng trực tiếp lên bề mặt. Lớp vàng tạo ra sự lấp lánh, sang trọng và cao cấp cho sản phẩm.
Họa tiết dát vàng cao cấp, sang trọng

Mỗi kỹ thuật chế tác mang lại cho bình hút lộc một vẻ đẹp và đặc trưng riêng, tạo nên sự đa dạng và lựa chọn phong phú cho người sử dụng. 

Phân loại bình hút lộc theo họa tiết 

Họa tiết trên bình hút lộc vô cùng đa dạng, mỗi họa tiết đều mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, điển hình là một số họa tiết sau:

  • Họa tiết “Thuận buồm xuôi gió”: Họa tiết với hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, tượng trưng cho sự thuận lợi, thành công và phát triển trong công việc.

Họa tiết “Thuận buồm xuôi gió” trên bình hút lộc

  • Họa tiết hoa sen: Với họa tiết hoa sen, bình hút lộc mang đến sự tinh khiết, thanh lọc và may mắn. Sen cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và sự trường thọ.
Họa tiết hoa sen trên bình hút lộc mang đến vẻ đẹp thanh tịnh cho không gian
  • Họa tiết “Mã đáo thành công”: Họa tiết này thể hiện hình ảnh những chú ngựa mạnh mẽ tiến về phía trước, mang ý nghĩa của sự phát triển, thành công.

Bình hút lộc họa tiết “Mã đáo thành công” đắp nổi

  • Họa tiết “Công đào”: Hình ảnh công đào được thể hiện tinh xảo, biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý và tài lộc.
Họa tiết công đào dát vàng tinh xảo, sang trọng trên bình hút lộc

 

  • Họa tiết “Vạn sự như ý”: Mẫu bình phong thủy tài lộc với ý nghĩa mong muốn mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ và toại nguyện.

Bình hút lộc “Vạn sự như ý” ý nghĩa

Ưu điểm của bình hút lộc Bát Tràng

Chất lượng vượt trội

Bình hút lộc được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt trong quá trình sử dụng. 

Xưởng sản xuất bình hút lộc gốm sứ chất lượng cao

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp tạo ra bề mặt bóng mịn và khó trầy xước, đảm bảo bình hút lộc sẽ có tuổi thọ lâu dài và giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng chất lượng vượt trội

Tính thẩm mỹ cao

Bình hút lộc với những thiết kế sang trọng, độc đáo được dày công nghiên cứu từ đời này sang đời khác, giúp sản phẩm sở hữu những đường nét tỉ mỉ, tinh tế, màu sắc hài hòa, họa tiết cân đối nhất.

binh-hut-loc-9-5-6
Thiết kế sang trọng, trang trí không gian đẹp mắt

Sự tinh tế trong thiết kế giúp bình hút lộc trở thành một điểm nhấn thẩm mỹ khi trang trí trong không gian nội thất.

Đa dạng mẫu mã

Sản phẩm bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng có sự đa dạng về mẫu mã, liên tục cập nhật và sáng tạo theo thị hiếu thị trường, từ những thiết kế truyền thống cho những mẫu hiện đại.

Đa dạng mẫu mã với nhiều sự lựa chọn

Đồng thời, bình hút lộc còn có nhiều kích thước, màu sắc, họa tiết và giá thành giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hay tặng quà.

In ấn logo quà tặng

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng dễ dàng in ấn logo, tạo ra một món quà tặng có thể thiết kế theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp tạo ra sự gắn kết giữa thương hiệu và món quà tặng.

Quà tặng bình hút lộc in logo thương hiệu

Việc in ấn logo quà tặng không chỉ tạo điểm nhấn cá nhân mà còn giúp quảng bá thương hiệu và tăng sự nhận biết của doanh nghiệp.

san-xuat-binh-hut-loc-in-logo-19
Bình hút lộc in logo số lượng lớn

Nên đặt bình hút lộc Bát Tràng ở đâu?

Đặt bình hút lộc tại nhà

Bình hút lộc là vật phẩm phong thủy vượng tài nên thường được đặt ở những nơi kín đáo để tài lộc, tiền bạc không bị thất thoát. Một số vị trí trong nhà có thể đặt bình hút lộc:

  • Trong tủ kính: Đặt bình hút tài lộc trong tủ kín đáo giúp giữ cho bình hút lộc luôn sạch sẽ, phát huy khả năng chiêu tài, hạn chế tác động của tà khí, bụi bẩn.
  • Trong phòng ngủ: Đặt bình hút tài lộc trong phòng ngủ riêng tư ít người ra vào, đảm bảo phong thủy tâm linh. Mang đến không gian thanh tịnh và thu hút tài lộc cho gia chủ.
binh-hut-loc-thuan-buom-9-5-1
Bình hút lộc đặt phong ngủ sang trọng, kín đáo
  • Trong góc phòng khách: Đặt bình hút tài lộc ở góc phòng khách là vị trí được đặt nhiều nhất giúp tạo ra điểm nhấn khi trang trí và mang lại sự may mắn cho ngôi nhà.
  • Trong không gian riêng tư: Có thể đặt bình hút lộc trong phòng thờ hoặc phòng riêng, nơi ít người vào ra. Đặt bình hút tài lộc ở những nơi như vậy giúp đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho bình.
trang-tri-binh-hut-loc-9-5-2
Bình hút lộc đặt tài phòng khách

Đặt bình hút lộc tại bàn làm việc

Bình hút lộc cũng thường được đặt tại bàn làm việc để tăng thêm sự may mắn, thuận lợi cho công việc. 

trang-tri-binh-hut-loc-2
Bình hút lộc đặt tại không gian làm việc

Bạn có thể chọn những mẫu mã đơn giản, tinh tế nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao để tạo thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian làm việc.

Đặt bình hút lộc tại nơi kinh doanh 

Đặt bình hút lộc tại nơi kinh doanh buôn bán cũng vô cùng ý nghĩa giúp tăng thêm may mắn và tài lộc cho công việc kinh doanh.

Họa tiết bình hút lộc giúp công việc kinh doanh thuận lợi

Nên chọn những mẫu mã phù hợp với không gian và phong cách của cửa hàng hoặc văn phòng làm việc để tăng tính thẩm mỹ và giá trị trang trí.

Địa chỉ cung cấp bình hút lộc gốm sứ chính hãng Bát Tràng uy tín, chất lượng

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bình hút lộc gốm sứ chính hãng Bát Tràng có thể ghé đến binhhutloc.vn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực gốm sứ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

Địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng mặt hàng bình hút lộc

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo mỗi chiếc bình hút lộc được tạo ra đều mang trong mình vẻ đẹp tinh tế và hoàn thiện nhất.

san-xuat-binh-hut-loc-in-logo-16
Xưởng sản xuất bình hút lộc số lượng lớn in logo sang trọng

Bên cạnh đó, cam kết sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng gốm Bát Tràng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốm sứ và nguồn gốc xuất xứ của các bình hút lộc. 

banner-thong-tin-lien-he
Thông tin liên hệ đặt hàng bình hút lộc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *